Cho thuê PG sự kiện

Cho thuê PG sự kiện
PG, viết tắt cho promotion girl, là những cô gái tham gia vào những hoạt động  nhằm quảng bá và xúc tiến cho sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. PG trước đây được coi  là một công việc part time dành cho những bạn trẻ năng động. tuy nhiên hiện nay,  PG dần trở thành  một nghề,
PG roadshow,  PG roadshow sẽ mặc những bộ cách bắt mắt, có in logo hoặc màu sắc đặc trưng của công ty, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đi trên những chiếc xe (xe đạp, xe máy, xe phân khối lớn, xe ô tô.v.v.) thường là xe moto phân khối lớn và có thể cắm cờ với thiết kế đặc trưng của công ty. Mỗi ca làm việc khoảng 2 tiếng và thường diễn ra vào các thời điểm khá dông đúc trong ngày.   PG thường đi thành đoàn dài khoảng 10 đến 20 xe liền nhau dọc các tuyến phố chính.
 
  PGgiới thiệu sản phẩm là: Công việc của một  PG giới thiệu sản phẩm là giới thiệu những thông tin về sản phẩm cho khách hàng và cũng có vai trò như một người mẫu để thu hút sự chú ý. Chính vì thế  PGcần am hiểu về sản phẩm để có thể chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng thử sản phẩm, lấy ý kiến của khách hàng về sản phẩm. đôi khi  PG còn được giao nhiệm vụ bán sản phẩm luôn. Thường thì những sản phẩm mới tung ra thị trường sẽ được dùng hình thức quảng bá này.yêu cầu với những  PGlàm công việc này khá cao bỡi những sản phẩm mới cần được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác,  PG được đóng vai trò như một nhân viên của nhãn hàng và có vai trò khá quan trọng trong việc xúc tiến cho giai đợn đầu của sản phẩm mới.
 
 PG khai trương, khánh thành,  PG phục vụ hội nghị, hội thảo: Công việc  PG của những  PG chủ yêu là đứng đón khách, chào khách, chỉ dẫn khách vào vị trí tiệc, dẫn đường cho khách vào thang máy, lỗi đi đến hội thảo, mời khách hàng uống nước, chụp ảnh cùng khách hàng, trao quà cho khách hàng.  PGlàm công việc này là cần phải giữ nụ cười tươi và thái độ nhã nhặn đối với khách hàng, yêu cầu về ngoại hình cũng như khả năng giao tiếp là rất quan trọng đối với những  PG làm công việc này. Đôi khi  PGcũng phải biết tiếng anh hoặc ngoại ngữ khác để giao tiếp và chỉ dẫn cho khách ngoại quốc tại các hội thảo lớn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ART MUSIC GIA NGUYỄN
Quản lý: Mr: Nguyễn Hoàng Gia Thuận
Email: gianguyen.artmusic@gmail.com
Websile: tochucsukiengianguyen.com.vn
Điện thoại: 04.22.378.999/  0984.523.222
Chúc Qúy khách có một sự kiện vui vẻ và thành công nhất !